Cuộc Sống đẳng Cấp Căn Hộ Saigon Mia | Đất Nền Island Riverside
04 Th10

Cuộc sống đẳng cấp căn hộ saigon mia

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Vị trí dự án: đường 9A KDC Trung Sơn 6,57ha Đô thị mới Nam Sài Gòn
Tổng diện tích dự án: 15,126 m2
Diện tích công viên cây xanh tiền công trình: 1000 m2
Mật độ phủ xanh: 50%
Mặt độ xây dựng: 33,30%
Quy mô dự án: Gồm 3 tháp, cao 27 tầng
Số lượng hầm giữ xe: Mỗi tháp gồm 1 hầm và 1 tầng gửi xe riêng biệt
Diện tích hồ bơi: 455 m2

Căn hộ cao cấp Saigon Mia đang là cái tên đầu tiên được nhắc đến trên thị trường bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

http://vuongtrach.com/uploadmenu/media/gioi-thieu-du-an-y2s.jpgộc

Dự án Saigon Mia là ví dụ điển hình cho sự đột phá thành công của dòng sản phẩm căn hộ cao cấp.Với sự thành công của Lễ mở bán chính thức diễn ra vào ngày 8/5/2016 thu hút hơn 1000 khách tham dự và hơn 400 căn hộ được giao dịch thành công chỉ trong một buổi sáng.

Thấu hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng

Cuộc sống đẳng cấp cùng Dự án Saigon Mia Trung sơn bên dòng sông Sài Gòn

Nhắc đến Dự án Saigon Mia , khách hàng và nhà đầu tư sẽ nghĩ ngay đến căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh với tiện ích nội khu đẳng cấp và môi trường xanh

Sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường bất động sản cùng sự thay đổi của các chính sách liên quan đến người nước ngoài sở hữu căn hộ tại Việt Nam đã gia tăng khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm căn hộ hạng sang. Để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về vị trí, quy mô, tiện ích, không gian sống cho cư dân thì chỉ có Chung cư Saigon Mia trung sơn được đánh giá là hội tụ đầy đủ nhất các tiêu chí đó mặc dù đã có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp được chào hàng để phục vụ cho thị trường.

Căn hộ Saigon Mia với đẳng cấp tinh tế địa thế thịnh vượng

Chung cư Saigon Mia trung sơn hội tụ tất cả những giá trị sống nhất để mang lại cho cư dân những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về địa chỉ sống theo chuẩn mực mới, là khu phức hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ siêu sang. Chung cư Saigon Mia với trung tâm thương mại quy mô nhất khu vực, hồ bơi cao cấp, vườn treo và đài phun nước ấn tượng… cư dân sẽ dễ dàng tận hưởng các tiện ích về Dự án Saigon Mia Trung Sơnm, ẩm thực, giải trí, rèn luyện sức khỏe, thư giãn và được hòa cùng thiên nhiên.

Lợi ích khách hàng là số một

Bên cạnh việc thấu hiểu tâm lý khách hàng còn cần phải hướng tới lợi ích của khách hàng đó cũng là tiêu chí quyết định tới sự thành công của các doanh nghiệp bất động sản. công ty Hưng Thịnh đã luôn đề cao lợi ích của khách hàng và xác định mục tiêu lấy khách hàng làm nhân tố quyết định sự thành công.

Khách hàng hiện nay rất cẩn thận trong việc tìm hiểu sản phẩm và không gì thuyết phục họ một cách trọn vẹn bằng cảm nhận đến từ trải nghiệm thực tế. Sự ra đời của khu nhà mẫu Saigon Mia đã góp phần giúp khách hàng hình dung được một cách sống động về căn hộ thực tế mà họ sẽ sở hữu khi quyết định trở thành cư dân Dự án Saigon Mia . Với diện tích đa dạng từ loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ có diện tích từ 49m2 đến 83 m2 nên khách hàng có nhiều lựa chọn theo đúng nhu cầu thực tế của gia đình.

Bên cạnh đó, trong đợt mở bán đầu tiên, CĐT Hưng Thịnh đưa ra mức giá rất cạnh so với các dự án trong khu vực chỉ 33 triệu/m2. Đồng thời, để giúp khách hàng chủ động hơn về tài chính, chính sách thanh toán được chia thành nhiều đợt và áp dụng mức chiết khấu linh hoạt để tạo sự thuận lợi cho tất cả khách hàng có nhu cầu.Ngân hàng VietBank sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay mua Căn hộ Saigon Mia trung sơn với lãi suất 6.0% trong năm đầu tiên.

An tâm khi trở thành chủ nhân Dự án Saigon Mia Trung Sơn

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh Căn hộ Saigon Mia trung sơn :01234507878

www.saigonmias.com hoặc www.canho.saigonmias.com

0931871396