Đầu Rư Dự án Hưng Thịnh Khu Tây Chung Cư Sonata Residences | Đất Nền Island Riverside
04 Th11

Đầu rư dự án Hưng Thịnh khu Tây chung cư Sonata Residences

Căn hộ sonata Residences là dự án chung cư cao cấp Hưng Thịnh lấy cảm hứng từ một bản nhạc mang tên Dự án Sonata Residences

Chung cư cao cấp Sonata Residences, dự án được Hưng Thịnh đặt tên theo một bản nhạc với những giai điệu nhẹ nhàng du dưa giữa lòng thành phố. Cuộc sống nhộn nhịp và ồn ào thành phố tạo con người ta cảm giảm mệt mỏi và nhiều áp lực. Con người càng ngày có chiều hướng chọn những không gian trong lành, yên tĩnh để định cư lâu dài. Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường tập đoàn Hưng Thịnh Corp đã cho ra đời Sonata Residence nhằm thu hút phần lớn người dân có nhu cầu về nhà ở cao cấp và thúc đẩy sự đầu của bộ phận kinh doanh thị trường địa ốc trong cả nước.

Sonata Residences khu tên Lửa

Thông tin Sonata Residences khu tên Lửa

Vị trí Căn hộ sonata Residences Bình Tân

Dự án Sonata Residences tọa lạc tại vị trí nút giao thông chính của thành phố. Có thể ví Sonata Residences như là một nơi giao nhau lý tưởng giữa các quận huyện trên địa bàn thành phố. Từ đây ta có thể đi đến các quận khu vực Thủ Đức, Bình Thanh, Quận 2, Quận 9 chỉ mất vài bước chân và các khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 5 chỉ 5 phút bằng tuyến xe buýt lưu thông trong thành phố.

Ngoài sở hữu vị trí giao thông liên vùng thuận lợi thì một mặt của dự án có tiếp giáp với dòng sông Sài Gòn thơ mộng nơi tạo cho con người cảm giác dễ chịu và mát mẻ của gió sông và có có thể ngắm thành phố lung linh về đêm từ các tầng cao của dự án.

Quy mô Dự án Sonata Residences

– Tên dự án: Căn hộ sonata Residences

– Tagline: “ Bản nhạc thành phố”

– Tổng diện tích: 21.434,6m2.

– Tỷ lệ xây dựng: 50%

– Số lượng căn hộ: 678 căn hộ

– Chiều cao tòa nhà: 27 tầng, 2 tầng hầm

– Bãi đậu xe: 6798 m²

Do công ty cổ phần xây dựng kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh Land là chủ đầu tư và phân phối
Tiện ích Chung cư cao cấp Sonata Residences hiện đại và cao cấp

Sở hữu căn hộ tại dự án Sonata Residences sẽ giúp các cư dân Sonata Residences dễ dàng giao thông qua lại giữa các quận lân cận. Tiếp cận được các dịch vụ cao cấp và hiện đại bật nhất. Từ dự án Sonata Residences chúng ta chỉ có mất vài phút để di chuyển đến các nơi cần đến trong thành phố mà không mẫu căn hộ nào có được.
Ngoài tiện ích liên vùng dự án còn sở hữu các tiện ích bên trong vô cùng hấp dẫn, các dịch vụ cao cấp và hiện đại với hệ thống chuỗi nhà hàng, quán cà phê, spa, trung tâm thương mai, hồ bơi …. và nhiều tiện ích đi kèm khác.

Nhà mẫu Dự án Sonata Residences Bình Tân

Chính sách thanh toán Căn hộ sonata Residences Bình Tân

Với các tiện ích nổi bật kể trên liệu mức giá bán Căn hộ cao cấp Sonata Residences Hưng Thịnh có cao không?

Theo tiết lộ từ phía chủ đầu tư Hưng Thịnh thì giá bán cho mẫu Căn hộ chung cư Sonata Residences là 1 tỷ đồng cho diện tích 2 phòng ngủ và được tặng kèm bộ nội thất cao chất đạt chuẩn Châu Âu và miễn phí 1 năm phí quản lý chung cư.

Ngoài ra chủ động tư còn linh động cho khách mua hàng thanh toán từng thời điểm của dự án và được ngân hàng hỗ trợ lãi suất thấp trong vòng 30 năm đầu tiên.

Ngoài các chính sách ưu đãi dành cho người mua lẻ thì Hưng Thịnh còn dành chính sách chiết khấu cao dành cho khách hàng mua sỉ và mua đầu tư.

Thiết kế dự án Dự án chung cư Sonata Residences

Chung cư Sonata Residences được thiết kế theo trường phái kiến trúc châu âu mang dang dấp vừa cổ điển, vừa hiện đại.
Từng mẫu căn hộ sẽ được thiết kế với nhiều diện tích phù hợp tích hợp đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, wc cùng cách bố trí nội thất thông minh đã tạo cho Sonata Residences quận Bình Tân thêm đẳng cấp của dự án chung cư cao cấp.

Để biết thêm thông tin về dự án cùng các chính sách mới từ chủ đầu tư vui lòng liên hệ thông tin sau:
Chủ đầu tư dự án Căn hộ sonata Residences

Hotline: 0931871396 – 01234507878

http://vuongtrach.com

0931871396