Dự án Biệt Thự Cam Ranh Căn Hộ Mysstery Villas Bãi Dài Của Chủ đầu Tư Hưng Thịnh Land | Đất Nền Island Riverside
09 Th5

Dự án biệt thự Cam Ranh Căn hộ Mysstery villas Bãi Dài của chủ đầu tư Hưng Thịnh land

Dự án biệt thự Cam Ranh Căn hộ Mysstery villas Bãi Dài của CĐT Alo Hưng Thịnh đang thu hút khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng.Để quyết định xem có nên đầu tư vào dự án Cam Ranh Mystery không thì cần phải đánh giá được dự án này dựa trên các yếu tố chính sau đây:

DỰ ÁN BIỆT THỰ CAM RANH MYSTERY BÃI DÀI

Trong đầu tư địa ốc nghĩ dưỡng thì có 2 yếu tố chính để tạo nên giá trị vị trí dự án, đó chính là: Biển và Sân Bay.

Biển phải đẹp thì mới thu hút khách đến nghỉ dưỡng. Đồng thời dự án phải gần sân bay thì mới thuận tiện cho khách đến nghỉ dưỡng.
Vậy thì vị trí của Cam Ranh Mystery Bãi Dài có đáp ứng được 2 tiêu chí này hay không?Ta cùng tìm hiểu:

Thứ nhất, Cam Ranh Mystery tọa lạc trên mặt tiền biển Bãi Dài thuộc Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Biển Bãi Dài ở đây đúng như tên gọi khi trải dài tới hơn 10km. Ưu điểm nổi bật của Bãi Dài là cát trắng mịn, thoai thoải chứ không dốc như bãi biển Nha Trang.Bãi Dài cũng khá kín gió.Do vậy biển Bãi Dài thích hợp cho du lịch dã ngoại,thể thao trên biển…

Một điều đặc biệt nữa là ngay trên bãi biển Bãi Dài, chỉ cần đào xuống khoảng 5 tấc là có nước ngọt. Ở các bãi biển khác thì bạn không thể bắt gặp hiện tượng thú vị này.

vị trí dự án dự án Mystery Villas Bãi Dài
Biệt thự Biệt thự Mystery Villas không chỉ đáp ứng được vị trí đẹp mặt tiền biển mà còn có thêm yếu tố Gần Đầm Thủy Triều. Đầm Thủy Triều có diện tích 2.200 ha nằm phía sau khu dự án Cam Ranh Mystery. Cảnh quan ở Đầm Thủy Triều được đánh giá là đẹp,thích hợp cho du lịch sinh thái.

Như vậy vị trí đẹp dự án Mystery villas Cam Ranh giống như một bán đảo, trước mặt là biển Bãi Dài, sau lưng là Đầm Thủy Triều.Đây thực sự là vị trí đẹp rất thích hợp cho du lịch và nghỉ dưỡng.

Sân bay quốc tế Cam Ranh nằm gần dự án Mystery
Thứ hai,biệt thự Mystery villas biệt thự biển Cam Ranh nằm gần sân bay Quốc tế Cam Ranh, đây là một trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất cả nước. Năm 2016 sân bay Cam Ranh đã đạt gần 4,9 triệu lượt hành khách. Dự án Mystery chỉ cách sân bay Cam Ranh 2km nên có lợi thế cực kỳ lớn trong vấn đề giao thông.

Chưa dừng lại ở đó,dự án Cam Ranh Mystery còn nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành,đây là con đường nối liền từ sân bay Cam Ranh về tới thành phố Nha Trang.Do vậy,từ Cam Ranh Mystery đi về thành phố Nha Trang bằng đường bộ rất thuận tiện.

Ngoài ra, nhờ nằm gần biển và Đầm Thủy Triều nên việc di chuyển từ dự án Mystery Bãi Dài bằng đường thủy cũng dễ dàng.

Tóm lại về vấn đề giao thông thì vị trí đẹp biệt thự Cam Ranh Mystery đều thuận tiện cho di chuyển bằng đường không,đường bộ và đường thủy.

Mua nhà phố căn hộ Hưng Thịnh

Hotline: 0931871396

http://vuongtrach.com

0931871396