Dự án Cam Ranh Dự án Universe Villas Cơ Hội Cho Nhà đầu Tư Bất động Sản Nghĩ Dưỡng | Đất Nền Island Riverside
07 Th4

Dự án Cam Ranh dự án Universe Villas cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng

Dự án Cam Ranh Biệt thự Universe Villas sở hữu những tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ

Dự án Cam Ranh Universe Villas sắp được công bố chính thức triển khai, đây là dự án thứ hai trong số những dự của đơn vị này tại Bắc bán đảo Cam Ranh, và tiếp tục là một sản phẩm đầy tiềm năng không nên bỏ qua, đặc biệt là với các nhà đầu tư chuyên về phân khúc đất nền dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.

Đánh giá về tiềm năng của dự án, có thể nói gần như khó có vị trí đẹp nào có thể hấp dẫn hơn Cam Ranh Universe Villas biệt thự biển , bởi nó nằm trong quy hoạch theo đề án Chính phủ kiểm duyệt, đầu tư để biến nơi đây trong tương lai gần trở thành một khu dịch vụ cao cấp du lịch, nghỉ dưỡng, sinh thái đô thị hàng đầu tại Khánh Hòa nói riêng, và cả nước nói chung.

Hạ tầng khu vực đang được đầu tư đồng bộ từng ngày, cứ sau những khoảng thời gian ngắn thì bộ mặt khu vực lại thay đổi mạnh mẽ, có sự đồng bộ hơn rất nhiều. Đây là cơ sở để nhà đầu tư tin tưởng hơn vào những kế hoạch đầu tư của mình tại biệt thự biển Cam Ranh Universe villas Cam Ranh.

Sân bay quốc tế Cam Ranh, nâng tầm đất nền dự án Cam Ranh Universe villas Cam Ranh

Một trong những thông tin rất được nhà đầu tư chú ý tại đây đó chính là việc dự án mở rộng nâng cấp sân bay Quốc tế Cam Ranh đang triển khai rất nhanh chóng, và dự kiến đi vào khai thác chính thức trong năm 2018 tới đây, và thông tin này đã thúc đẩy mạnh mẽ cho thị trường bất động sản ở đây, trong đó có Cam Ranh dự án Universe Villas tăng trưởng mạnh mẽ.

Sân bay hoàn thiện thì có thể nói kết nối khu vực Cam Ranh Universe Villas với những tỉnh thành khác ở nước ta là hoàn toàn dễ dàng. Đặc biệt là những chuyến bay thẳng từ những quốc gia quốc tế đến thẳng sân bay Cam Ranh như: Nga, Thẩm Quyến, và sắp tới sẽ là rất nhiều quốc gia nữa, nâng tầm phân khúc cao cấp cho dự án Universe Villas Cam Ranh.

Đầu tư ngay thời điểm này để tối ưu lợi nhuận tại Cam Ranh Universe Villas!

www.universevilla.com

Hotline: 0931871396

0931871396