Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân Nơi đầu Tư | Đất Nền Island Riverside
04 Th1

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân nơi đầu tư

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard  sẽ được Hưng Thịnh Corp chào bán ra thị trường song song với dự án căn hộ Richmond city . Dự án tọa lạc tại trục đường Kênh Dương Vương  khu  Tên Lửa quận Bình Tân thuộc khu Tây TP. HCM, với 2 mặt dường  can ho moonlight khu tên lửa sẽ là điểm nhấn của mẫu thị trường căn hộ tại khu vực Tên Lửa.

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân với đẳng cấp tinh tế địa thế thịnh vượng

Theo thông tin ban đầu từ chủ đầu tư Hưng Thịnh thì dự án này dự kiến sẽ mở bán chính thức vào quý IV/2016 và sẽ bàn giao nhà trong vòng 2 năm Quý III/2018. Tiết lộ ban đầu từ phí chủ đầu tư thì dự án này sẽ được bán ra với giá cạnh tranh các mẫu căn hộ trong khu vực và được hỗ trợ chi phí quản lý căn hộ trong năm đầu tiên.

Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân  được ví như lá phổi của giao thông các khu vực phía Tây  và các quận huyện trên địa bàn TP. HCM. Với việc nhà nước tập trung đầu tư xây dựng nâng cao cơ sở hạ tầng và phát triển hoàn thiện các dịch vụ tiện ích trong tương lai dự án hứa hẹn sẽ thu hút giới đầu tư và sự quan tâm của dại bộ phân khách hàng có nhu cầu về mẫu nhà ở lý tưởng trong tương lai.

Chung cư Moonlight Boulevard  ngay  đường vành đai thành phố

Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân  tọa lạc tại mặt tường đường Tên Lửa  thuộc khu vực .

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân   là mẫu căn hộ lý tưởng với 2 mặt view  và được tích hợp khu vườn trên không tại tầng 7 của dự án. Việc sở hữu một căn hộ tại nơi đây sẽ giúp dân cư   căn hộ moonlight đường số 7 có thể tiếp cận gần nhất các dịch vụ tiện ích hiện đại, nhưng vẫn có một không gian sống trong lành, yên tĩnh tận hưởng cảm giãn thư giãn tuyệt vời nhất.

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard

Ngoài ra  Dự án Moonlight Boulevard còn nằm tại vị trí đắc địa của khu vực Bình Tân  khi các dự án, cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động phục vụ nhu cầu người dân đã nâng cao giá trị các dự án tại nơi đây. Nếu được sở hữu một căn hộ nhỏ của dự án, dân cư Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân sẽ cảm nhận được hết giá trị của nó. Ngoài giá trị về nâng cao chất lượng cuộc sống còn có giá trị sinh lời rất cao sẽ thu hút mạnh giới đầu tư về lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Căn hộ Moonlight Boulevard   tiện ích hiện đại

Tại sao lại nói Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân là mẫu căn hộ lý tưởng để an cư ngoài ra còn có giá trị sinh lời cao???

Việc tọa lạc tại vị trí vàng tại đường Kênh Dương Vương khu tên lửa  đã nâng tầm giá trị của dự án.

Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân đường kênh Dương Vương  được ví như cánh đồng xanh của TP.HCM là khu vực duy nhất tại Hồ Chí Minh có được không gian sống trong lành, không ô nhiễm như vùng quê. Việc tọa lạc tại vị trí trên không chỉ giúp  căn hộ moonlight  trở thành mẫu căn hộ an cư lý tưởng về không gian sống mà song song với đó là việc đã được UBND Thành phố ký quyết định tái cơ cấu đầu tư về cơ sở hạ tầng giao thông, đồng bộ các tiện ích hiện đại đã giúp  Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân càng có thêm giá trị. Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân khu tên lửa

Tại Căn hộ Moonlight Boulevard cư dân chỉ mất vài phút để đến các quận huyện trên địa bàn TP.HCM như quận Bình Tân  quận Tân Phú , Quận 11, Quận 10,  Quận Phú Nhuận …. giúp chúng ta tiếp cận dễ dàng và nhanh nhất các tiện ích hiện đại.

Ngoài các tiện ích ngoại khu thì việc được chủ đầu tư tập đoàn Hưng Thịnh Corp quan tâm và chú trọng các tiện ích nội khu cùng vô cùng hấp dẫn như hồ bơi, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi giải trí … được xây dựng kèm xung quanh sẽ tạo điều kiện tối ưu nhất cho nhu cầu của ngươi dân.

Chính sách thanh toán theo từng tiến độ dự án và việc liên kết ngân hàng OCB sẽ giảm mức lãi suất thấp nhất để khách hàng có thể sở hữ một căn hộ đáng mơ ước. Để thu hút và tri ân khách hàng Hưng Thịnh đã đưa ra chính sách ưu đãi về chiết khấu dành cho khách hàng mua đầu tiên kèm theo đó là miễn phí dịch vụ chung cư đã giúp cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ thuận lợi nhất.

Trên đây là liệt kế những điểm đáng chú ý về Dự án căn hộ Moonlight Boulevard khu tên lửa   chúng tôi sẽ cập nhập nhanh nhất những thông tin về chính sách và dự kiến thời gian chính thức của dự án.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu dự án  Hưng Thịnh tại đây

Để biết thông tin mới nhất về dự án Moonlight Boulevard và các chính sách ưu đãi khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại from đăng ký chúng tôi sẽ hồi âm sơm nhất.

Phòng kinh doanh dự Hưng Thịnh  Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương:0931871396

http://vuongtrach.com

0931871396