Dự án Moonlight Boulevard Tâm điểm Thị Trường Khu Tây | Đất Nền Island Riverside
06 Th1

Dự án Moonlight Boulevard tâm điểm thị trường khu Tây

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân điểm sáng thị trường 2017

Dự án Moonlight Boulevard Bình tân 1 trong những sản phẩm hot của tập đoàn Hưng Thịnh

Điểm sáng đầu tư tại Chung cư Moonlight Boulevard đường Kênh Dương Vương

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại, nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao, không còn là “ăn no – mặc ấm – có chỗ trú ngụ” mà trở thành “ăn ngon – mặc đẹp – chỗ ở tiện nghi”. Cách đây vài năm, nhà phố là lựa chọn hàng đầu vì theo quan điểm bấy giờ, nhà phố vừa riêng biệt vừa có “của”, tức là quyền sở hữu nhà và đất. Và người có nhà, có đất ở Sài Thành đã được xem như một thành viên trong giới trung lưu hiện tại.

Thị trường căn hộ moonlight boulevard Bình Tân đang sốt trên thị trường bất động sản khu Tây

Nhưng đó là quan niệm cũ, vì với sự biến động xã hội ngày nay với nhiều tệ nạn như trộm cắp, cướp giật, lừa gạt, thì vấn đề an toàn được đưa lên hàng đầu khi lựa chọn nơi ở, con người dần chuyển từ nhà phố đất nền sang lựa chọn căn hộ, với những dự án được tích hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp thiết yếu của dân cư trong căn hộ nói riêng và trong khu vực nói chung.

Căn hộ Moonlight Boulevard
Để lựa chọn căn hộ, yếu tố đầu tiên là vị trí, “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”, phải lựa chọn sao cho vị trí thông thoáng, thuận tiện qua lại giữa các trung tâm, thừa hưởng và nhanh chóng sử dụng được các tiện ích trong cũng như ngoài khu vực. Căn hộ Moonlight Boulevard đáp ứng rất tốt yêu cầu trên.

Lợi ích khi đến sinh sống tại Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ngay mặt tiền đường Kênh Dương Vương , sát chợ và nơi đây cũng là nơi dòng nước mát lành đem lại sức sống cho toàn khu vực Bình Tân .

Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard sắp mở bán lại đối diện sông, có hướng nhìn thẳng về khu Tên Lửa .

Từ Dự án Moonlight Boulevard có thể ra hướng sân bay Tân Sơn Nhất khá gần, hoặc về trung tâm Quận Bình Tân , Thông qua đại lộ Phạm Văn Đồng nối liền từ khu Tây sang khu Tây, Quý khách hàng có thể thoải mái di chuyển mà không phải lo về vấn đề kẹt xe trong nội ô thành phố.

Yếu tố thứ hai kế đến là giá căn hộ. Nếu một dự án căn hộ nằm ngay trung tâm mà lại có đầy đủ các tiện ích dịch vụ như vậy thì ắt hẳn giá sẽ rất cao, đó là chưa tính đến giá trị đất đang có xu hướng tăng mạnh trong khu vực. So với các dự án cùng vị trí hoặc gần đó .

Vì là dự án mới đang xây dựng nên việc thanh toán cũng kéo dài ra trả chậm trong vòng 24 tháng, song song với tiến độ xây dựng chứ không cần phải trả một lần, giúp khách hàng thoải mái trong tài chính.

Hiện tại, đã có mặt bằng tầng vị trí cụ thể từng mẫu thiết kế căn hộ cũng như hồ sơ quy hoạch dự án được Ủy ban Nhân dân Thành phố phê duyệt, Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân tại đường Kênh Dương Vương , khu tên lửa quận Bình Tân

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân :0931871396

http://vuongtrach.com

0931871396