Dự án Mystery Villas Dự án Biệt Thự Nghĩ Dưỡng Cao Cấp Tiêu Chuẩn 4 Sao Của Tập đoàn Hưng Thịnh | Đất Nền Island Riverside
12 Th5

Dự án Mystery Villas dự án biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 4 sao của tập đoàn Hưng Thịnh

Cam Ranh Mystery Villas dự án biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 4 sao của tập đoàn Hưng Thịnh tại bắc bán đảo Cam Ranh.
Chỉ cần 26% vốn tài chính ban đầu – sở hữu VĨNH VIỄN & sinh lời TRỌN ĐỜI biệt thự 5 sao MYSTERY CAM RANH của Tập đoàn HƯNG THỊNH

Được hỗ trợ vay vốn tới 50% giá trị biệt thự với lãi suất 6,9%/năm trong 24 tháng đầu.
Cam kết lợi nhuận cho thuê 8% giá trị biệt thự trong suốt 5 năm. Đặc biệt nhận ngay tiền cho thuê 2 năm đầu tiên ngay khi ký hợp đồng cho Công Ty quản lý nhà hàng khách sạn của Hưng Thịnh quản lý và miễn hoàn toàn phí quản lý trong 5 năm !
Lãi suất thanh toán vượt tiến độ là 18%/năm/số ngày vượt tiến độ, thanh toán vượt tiến độ tối đa 50%, lãi suất thanh toán vượt tiên độ sẽ được trả 100% bằng tiền mặt ngay khi khách hàng thanh toán vượt tiến độ.
Thu hồi vốn 100% giá trị biệt thự trong 10 năm.
Chương trình chiếc khấu cực cao cho khách hàng đặt chổ trước hoặc thanh toán vượt tiến độ
Kỳ vọng tăng giá trị biệt thự biển Cam Ranh Mystery là rất cao.
Biệt thự của Khách hàng luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn 4 sao.

Giá Chỉ Từ 8,9 tỷ/ căn
Cam kết lợi nhuận 8%/năm trong vòng 5 năm
Chiếc khấu 3% cho khách hàng mua trong Đợt 1
Nhận ngay 2 năm tiền lợi nhuận (16%) khi ký hợp đồng

SỞ HỮU NGAY BIỆT THỰ phân khúc cao cấp QUỐC TẾ MYSTERY CAM RANH
GIÁ KHỞI ĐIỂM TỪ 9 TỶ/CĂN BIỆT THỰ HOÀN THIỆN TỪNG CHI TIẾT
CAM KẾT THUÊ LẠI LÃI SUẤT 8%/NĂM
ĐẶT CHỔ: 100 TRIỆU/CĂN
200 KHÁCH HÀNG ĐẶT CHỔ TRƯỚC SẼ ĐƯỢC MIỄN PHÍ VÉ MÁY BAY + NGHỈ NGƠI RESORT 5 SAO KHI THAM QUAN can ho mystery villas
——————————————————–
Cam Ranh Mystery Villas – Một sản phẩm đất nền dự án biệt thự nghĩ dưỡng ven biển của Công ty Hưng Thịnh, Sau hàng loạt các thành công từ dòng căn hộ bình dân cho đến cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, Hưng Thịnh đã mạnh dạng đầu tư vào nhà đất nghĩ dưỡng, đặc biệt là khu bán đảo Cam Ranh, với quỹ đất tổng công hơn 600ha, Hưng Thịnh hiện đã triển khai thành công đất nền khu đô thị Golden Bay với hơn 2.000 nền trên diện tích 79 ha, và giờ đây, khi thị trường nhà đất nghĩ dưỡng đang nóng sốt và đói những sản phẩm địa ốc nghĩ dưỡng cao cấp thì Hưng Thịnh đã mạnh dạng đầu tư và tung ra thị trường dòng biệt thự nghĩ dưỡng sát biển Biệt thự Mystery Villas.

Tổng quan quy hoạch dự án biệt thự biển Camranh chung cư mystery villa Tổng quan quy hoạch dự án biệt thự biển Camranh Căn hộ Mysstery villas

TỔNG QUAN QUY MÔ DỰ ÁN Mystery villas Cam Ranh

TÊN DỰ ÁN: Biệt thự Mystery Villas

CĐT: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH Công ty Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp)

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC: Green Architecture Design

Vị trí: tại lô D14b, khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Tổng diện tích dự án: 12,7 ha

Tổng số biệt thự: 241

Tầng cao xây dựng biệt thự: 02

ĐỘC QUYỀN PHẦN PHỐI: Công ty Hưng Thịnh

HÌNH THỨC SỞ HỮU: Sổ hồng sở hữu vĩnh viễn (đất ở lâu dài không hình thành đơn vị ở)

Sở hữu Vị trí sát bãi dài Cam Ranh, một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam và đứng top 29 bãi biển đẹp nhất thế giới!
Bán đảo Cam Ranh là vùng đất vàng sở hữu 17 km bờ biển tuyệt đẹp, với dòng nước xanh mát, màu xanh lục của những cánh rừng ôm ấp sắc xanh biếc của biển cả, tạo nên sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách. Biển tại bãi dài Cam Ranh hay chính xác hơn là tại khu biệt thự Mystery Hưng Thịnh là những bài lài, không có vực sâu nguy hiểm như những bãi biển khác, Cam Ranh là vùng đất có khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình vào khoảng 20-26 °C, là một trong những bãi biển đẹp và an toàn nhất thế giới. Khánh Hòa là vùng ít gió bão, tần số bão đổ bộ vào Khánh Hòa thấp chỉ có khoảng 0,82 cơn bão/năm so với 3,74 cơn bão/năm đổ bộ vào bờ biển Việt Nam.Các trận bão được dự đoán sẽ đổ bộ vào Khánh Hòa trong những năm gần đây thường lệch hướng vào Nam hoặc tan ngay khi gần vào bờ.

Mua nhà phố thương mại căn hộ Hưng Thịnh

Hotline:0931871396

http://vuongtrach.com

0931871396