Hưng Thịnh Chuẩn Bị Cho Dự án Mới Sonata Residences | Đất Nền Island Riverside
26 Th9

Hưng Thịnh chuẩn bị cho dự án mới sonata Residences

Sau thành công hàng loạt các dự án tại khu Đông và Nam Sài Gòn như dự án Saigon Mia, Citizen, Florita, Lavita Garden, 9 View Apartment, căn hộ Richmond City, Căn hộ Moonlight Residences và hệ thống chuỗi căn hộ 8X như: Đầm Sen, 8x Plus, 8x Thái An, 8x Rainbow, ….. Nay Chủ đầu tư Hưng Thịnh chuyển hướng sang một thị trường mới với hàng loạt các dự án dự kiến sẽ tung ra trong thời gian tới. Trong thời gian này Hưng Thịnh sẽ tung ra thị trường Sonata Residences Bình Tân tại vị trí mặt tiền đường Tên Lửa, Quận Bình Tân. Sau một thời gian khai triển các dự án tại các khu vực khác đã tạo được những thành công rực rỡ và tin chắc với vị trí đắc địa này thì Sonata Residences quận Bình Tân sẽ chiếm lĩnh được thị trường khu vực và chiếm được sự quan tâm để ý của rất nhiều mọi người.

Sonata Residences quận Bình Tân nơi đầu tư lý tưởng

Thứ nhất là về vị trí Sonata Residences quận Bình Tân

Bất động sản quan trọng nhất là vị trí, Sonata Residences Bình Tân nằm ở vị long mạch của khu tam giác kinh tế quan trọng khu vực Nam Sài Gòn, từ đây có thể dễ dàng kết nối quận Bình Tân , quận 5 , quận 6 bằng nhiều tuyến đường khác nhau, 5 phút cho mội điểm đến!

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hiện đại!

Thứ hai là uy tín của Sonata Residences quận Bình Tân

Hưng Thịnh-một ông vua hồi sinh dự án, đã và đang rất thành công trong việc hồi sinh hàng loạt dự án, góp phần làm tăng thêm vẽ mỹ quan kiến trúc hiện đại của Thành Phố Hồ Chí Minh trẻ trung-năng động.

Hiện Hưng Thịnh là 1 trong 3 chủ đầu tư dự án bất động sản uy tín nhất niềm Nam, tất cả các dự án của Hưng Thịnh triển khai đều có kiến trúc rất đẹp, chất lượng công trình cao và luôn vượt tiến độ đề ra, các sản phẩm của Hưng Thịnh luôn cạnh tranh trên thị trường và luôn được khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt nhất, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi Hưng Thịnh là chủ đầu tư của Chung cư Sonata Residences

Thứ ba là về giá Căn hộ chung cư Sonata Residences giá 1,1 tỷ

Là một ông trùm trong việc đầu tư phân phối căn hộ, và là một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản từ khâu thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất đến việc phân phối sản phẩm cho nên chi phí trung gian là không có, góp phần làm cho giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh so với các chủ đầu tư khác, bạn hoàn toàn có thể an tâm với mức giá của Dự án chung cư Sonata Residences

.

Tiến độ thanh toán của Căn hộ cao cấp Sonata Residences cũng được chi làm nhiều đợt, phù hợp với nhu cầu tài chính của từng người, có thể thanh toán 98% để được chiếc khấu cao hoặc nhận nhà trước rồi trả từ từ.

Ngoài ra Hưng Thịnh còn được sự bảo trợ của 5 ngân hàng lớn và uy tính nhất hiện nay là: Vietcombank , tất cả các dự án của Hưng Thịnh đầu được ngân hàng cho vay với mức lãi suất ưu đãi nhất, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Thứ tư là tiến độ bàn giao nhà và vật liệu bàn giao Căn hộ cao cấp Sonata Residences .

Hiện tại Căn hộ chung cư Sonata Residences đã mở bán lock Glory và tiến hành xây dựng phần móng

Các sản phẩm căn hộ của Hưng Thịnh đầu bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị và nội thất cao cấp, hiện đại từ các nhãn hiệu nội thất nổi tiếng, bạn không còn phải lăn tăng đi chọn lựa nội thất cho mình, các kỹ sư của Hưng Thịnh đã giúp bàn hoàn thành việc này, bạn chỉ xách vali lên và vào ở ngay thôi.

Thứ năm là về dân trí và an toàn của khu vực

Căn hộ sonata Residences nằm trong cộng đồng phát triển khu dân cư cao cấp quận Thủ Đức, đã hoàn thiện về tiện ích và cơ sở hạ tầng, trình độ dân trí cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho con cái sinh sống học tập và làm việc tại khu vực này.

Chế độ bảo vệ 3 lớp nghiệm ngặt, bảo vệ 24/24.

Xét trong tương quan về lợi. kết nối, chất lượng sống cao cấp của Sonata Residences quận Bình Tân thì mức giá chỉ 27-30 triệu/căn 2 phòng ngủ rất đáng để xem xét đầu tư và an cư. Bởi ngoài việc sở hữu một công trình xanh khách hàng còn được thụ hưởng rất nhiều giá trị cộng thêm mà không dự án nào có được.

Vị trí dự án ngay trung tâm hành chính quận Bình Tân , thuận tiện di chuyển đến trung tâm các quận huyện

Sonata Residences quận Bình Tân cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 20 phút đi xe máy theo nhiều hướng,
Công trường chỉ 3 – 5 phút để đến được công viên văn hóa Đầm Sen, trọng tâm Thể Dục Thể Thao Phú Thọ
Chỉ với 3 phút để đến với siêu thị Co.op Mart, Big C,…
Cách UBND, Công An quận Bình Tân 7 phút.
Với hệ thống liên lạc đang ngày càng chỉnh chu nâng cấp và mở rộng.

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh Căn hộ chung cư sonata Residences Bình Tân :0931871396 website: http://vuongtrach.com

0931871396