Mystery Villas Biệt Thự Biển Cam Ranh Biệt Thự Biển Bãi Dài Cam Ranh Hưng Thịnh | Đất Nền Island Riverside
11 Th4

Mystery villas biệt thự biển Cam Ranh Biệt thự biển bãi dài Cam Ranh Hưng Thịnh

Mystery Villas – Biệt thự biển bãi dài Cam Ranh Hưng Thịnh

Lọt vào TOP 10 bãi biển “Hoang Sơ” đẹp nhất hành tinh. BÃI DÀI CAM RANH đang trở thành một điểm nóng mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Ngoài các địa danh nổi tiếng khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc thì địa ốc nghỉ dưỡng Cam Ranh đang được xem là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với tỉ lệ tiêu thụ bất động sản nghỉ dưỡng 9 tháng đầu năm 2016:

Nha Trang đạt 85% – Đà nẵng 80% – Phú Quốc 70%. nhà đất nghỉ dưỡng đang được xem là “miếng bánh ngọt của năm 2017” cho các nhà đầu tư.

Lượng tiêu thụ bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam ranh đang đứng số 1
Lượng tiêu thụ địa ốc nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang đứng số 1
Mystery villas Cam Ranh là tổ hợp Biệt Thự Biển Nghỉ Dưỡng – khách sạn – Resort do Hưng Thịnh đầu tư phát triển. Dự án tọa lạc tại Bãi Dài, thuộc khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh. Đây là vùng đất giàu tiềm năng thiên nhiên, cảnh quan môi trường hấp dẫn. Đặc biệt Cam Ranh có điều kiện hạ tầng rất thuận lợi để phát triển Du lịch nghỉ dưỡng.

Cam Ranh Mystery Villas

Với vị trí thuận lợi cách sân bay Quốc Tế Cam Ranh chỉ 2 km, trải dọc Bãi Dài, hạ tầng giao thông hoàn thiện. Đặc biệt bàn giao hoàn thiện – Full nội thất từ đôi đũa trở đi nhưng giá thành hấp dẫn chỉ 9 Tỉ/ căn đã có VAT. Câu hỏi đặt ra là ĐẦU TƯ vào Mystery villas Cam Ranh liệu có HIỆU QUẢ?

Để trả lời câu hỏi này xin mời quý khách hãy cùng Bao Đặng và cộng sự tại Chủ đầu tư Hưng Thịnh đi sâu vào phân tích – đánh giá dự án để có một cái nhìn chi tiết nhất trước khi quyết định chọn lựa đầu tư Biệt thự biển Bãi Dài Cam Ranh nói chung và Mystery villas biệt thự biển Cam Ranh Hưng Thịnh nói riêng.

I. Đánh giá vị trí đẹp dự án Cam Ranh Cam ranh mystery villas – Kết nối giao thông có gì KHÁC BIỆT so với PHÚ QUỐC?

vị trí luôn là “Kim chỉ nam” trong hoạt động đầu tư kinh doanh địa ốc. Đặc biệt với phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng dự án nào có “vị trí đắc địa cùng Giao thông thuận lợi” sẽ là lợi thế vô cùng lớn.

Mystery Villas nằm trên bờ biển Bãi Dài, thuộc khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh. Dự án cách Sân bay Quốc tế Cam Ranh chỉ 2km, trên trục đường Nguyễn Tất Thành kết nối trực tiếp với thành phố Nha Trang.

Với lợi thế nằm trong TOP 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh thì tiềm năng Du Lịch Nghỉ Dưỡng của Bãi Dài không cần bàn tới nhiều.

vị trí đẹp dự án dự án Mystery Villas
Cam Ranh và Phú Quốc đều lọt vào TOP các bờ biển hoang sơ đẹp nhất Hành Tinh. và cả 2 nơi đều được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư phát triển.

Vậy Kết nối giao thông tới Cam Ranh Mystery có gì đặc biệt so với các dự án tại Phú Quốc?

Kết nối giao thông thuận tiện là một trong những lợi thế của địa ốc Biển Nghỉ Dưỡng. Không giống như Phú Quốc, Biệt thự biển Bãi Dài Cam Ranh có lợi thế cực kì lớn khi du khách có thể tiếp cận được địa danh này bằng bất kì loại hình giao thông nào. Từ đường không tới đường bộ, đường sắt, đường thủy. Trong khi tại Phú Quốc du khách chỉ tiếp cận được bằng đường không và đường thủy. Đây là một điểm quý khách CẦN CHÚ Ý khi quyết định ĐẦU TƯ dòng sản phẩm này.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về Hạ tầng kết nối giao thông của Cam Ranh. Quý khách Nên xem kĩ để có một cái nhìn nhận đánh giá với các địa điểm khác.

Dự án Mystery Villas kết nối giao thông ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG cực kì THUẬN TIỆN:

Dự án Biệt thự Mystery Villas cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 2 Km. Tức là khoảng 5 phút di chuyển bằng ô tô. Rất thuận lợi trong di chuyển cho du khách đến và đi.

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cách Thành phố Nha Trang 35km về phía Bắc, cách Thành phố Cam Ranh 10km về phía Nam. Năm 2016 cảng đón tiếp 4.858.363 (Gần 4,9 triệu). Một con số tăng trưởng đáng kinh ngạc, vượt xa mốc 1.1 triệu lượt vào năm 2012 và 2,75 triệu lượt vào năm 2015.

So sánh với Phú Quốc thì Sân Bay Cam Ranh khai thác nhiều chuyến bay quốc tế trực tiếp như: Nga, Seoul, Hong Kong, Tây Âu, Quảng Châu… và tất cả các tuyến trong nước. Trong khi Phú Quốc chỉ khai thác tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Khách Quốc tế ngoài Nga thì toàn bộ phải di chuyển chuyến bay thứ 2 để tới Phú Quốc. Đây là một điểm hạn chế khá lớn về Kết nối giao thông của Phú Quốc.

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh
Kết nối giao thông đường Bộ:

Xét về giao thông Đường Bộ thì Phú Quốc hoàn toàn không có. Trong khi đó Cam Ranh lại trái ngược lại. Nơi đây có hạ tầng giao thông đường bộ hoàn chỉnh hiện đại:

Đại lộ Nguyễn Tất Thành lộ giới 90 m đang trục đường chính kết nối sân bay Cam Ranh và Trung tâm Thành phố Nha Trang.

Tuyến đường qua Cầu Mới (cầu Cam Hải) đang mở rộng lộ giới lên 40m kết nối trực tiếp Bãi Dài và Quốc lộ 1A lộ giới 60m.

Kết nối giao thông đường bộ tới Mystery villas Cam Ranh
Giao thông đường bộ tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh trong tương lai:

Tuyến đường cao tốc Bắc Nam sẽ được xây dựng về phía Tây, song song với tuyến đường sắt cao tốc. Lộ giới dự kiến khoảng 120m, kết nối Cam Ranh với trung tâm thành phố mới Bắc Nha Trang.

Tuyến đường chính Tây bán đảo Cam Ranh có chiều dài 14,4km, lộ giới 30m. Các tuyến đường chính khác lộ giới 30 – 36m, các tuyến đường liên khu vực lộ giới 16 – 24m

Kết nối giao thông Tuyến đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết:

Đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết là đoạn tuyến thuộc dự án Đường cao tốc Bắc – Nam, có tổng chiều dài toàn tuyến 235 km, quy mô 4 – 6 làn xe, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Dự án đang trong quá trình đề xuất đầu tư với tổng vốn đầu tư ước tính ban đầu gần 27.840 tỷ đồng. Công trình dự kiến khởi công vào Quý 3/2017 và hoàn thành sau 3 năm xây dựng.

Ngoài ra, còn có tuyến đường cao tốc Bình Định – Nha Trang thuộc dự án Đường cao tốc Bắc – Nam với chiều dài 215km, dự kiến được xây dựng vào giai đoạn sau cùng của dự án, sau năm 2030.

Kết nối giao thông tuyến cao tốc Bắc Nam tới Cam ranh mystery villas
Kết nối giao thông Tuyến đường Sắt – đường Sắt cao tốc tới Nha Trang:

Đường sắt Thống Nhất đi qua Khánh Hòa có nhà ga chính là Ga Nha Trang và 12 ga khác phân bố rải rác. Hiện nay, tất cả các tuyến tàu Thống Nhất đều dừng ở Ga Nha Trang. Ngoài các tàu Thống Nhất, còn có các tàu chất lượng cao tuyến Sài Gòn – Nha Trang và ngược lại mang số hiệu SN. Thời gian di chuyển bằng tàu hỏa từ Sài Gòn đến Nha Trang khoảng 8 – 9 tiếng.

Đáng chú ý rằng trong tương lai sẽ hình thành thêm Tuyến đường sắt cao tốc Nha Trang – TP.HCM nằm trong tổng thể của tuyến đường sắt cao tốc từ Hà Nội đi TP.HCM đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Đây là dự án hỗ trợ kỹ thuật được thực hiện từ nguồn vốn viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Hàn Quốc. Tiêu chuẩn thiết kế có thể chạy tàu với vận tốc 350 km/h. Dự án đang được Bộ GTVT hoàn thiện báo cáo nghiên cứu tiền khả thi để trình Quốc hội quyết định chủ trương đầu tư vào năm 2018.

Kết nối giao thông đường sắt cao tốc tới Mystery Villas
Kết nối giao thông Tuyến đường Thủy tới Cam Ranh:

Khánh Hòa có nhiều vùng vịnh kín gió, nước sâu lại nằm ở cực đông của Việt Nam gần với tuyến hàng hải quốc tế nên rất thuận lợi cho xây dựng cảng biển. Trong đó tiêu biểu nhất là cảng trung chuyển quốc tế Vân Phong và cảng Cam Ranh (một trong ba vịnh tốt nhất thế giới cho xây dựng cảng biển).

Tổng cộng toàn tỉnh có 9 bến cảng thuộc hệ thống cảng biển Việt Nam, gồm: Đầm Môn, Hòn Khói, Hyundai Vinashin, Ninh Thủy, Vân Phong, Nha Trang, Học viện Hải quân, Ba Ngòi, Cam Ranh.

Kết nối giao thông đường thủy tới Biệt thự Mystery Villas

II. Phân tích Điểm mạnh và mặt còn hạn chế của Mystery villas biệt thự biển Cam Ranh với các dự án khác tại Bãi Dài

Khảo sát một vòng các bài viết về chủ đề Biệt thự biển nghỉ dưỡng. Bao Đặng thấy rằng các bài viết đều rất hấp dẫn, nghe là muốn mua ngay 1 căn để đều tư, vì chỉ trong vòng 10 năm là thu hồi vốn + sở hữu ngay 1 biệt thự biển vĩnh viễn, được hưởng những tiện ích cao cấp nghỉ dưỡng chuẩn 5 Sao.

Tuy nhiên khi đặt mình vào vị trí đẹp của nhà đầu tư, ngoài những điểm mạnh, những thông tin hấp dẫn chúng ta nên đưa ra những mặt còn hạn chế của dự án. Nếu có giải pháp để khắc phục được điểm yếu đó thì càng tốt. Đây là yếu tố rất quan trọng để quyết định nên đầu tư hay không?. Đặc biệt với đặc thù phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng với giá trị đầu tư cao và lâu dài thì đây là yếu tố cực kì quan trọng với nhà Đầu tư.

Dưới đây Bao Đặng sẽ chia sẻ những điểm chính về điểm mạnh và hạn chế của Mystery Villas. Đối với lợi thế cũng như mặt hạn chế chung về du lịch nghỉ dưỡng của Bãi Dài – Bắc bán đảo Cam Ranh tôi sẽ không nhắc đến ở phần này.

1. Biệt thự biển dự án Mystery Villas có ưu điểm gì so với các dự án khác tại Vịnh Bãi Dài?

Lợi thế đầu tiên là toàn bộ dự án Mystery Villas Hưng Thịnh đều có view nhìn trực tiếp ra Biển.

Điểm mạnh dự án dự án Mystery Villas 100% view biển

Ngay cả Vinpearl bãi dài cũng chỉ có khoảng 50% số biệt thự biển hướng view ra biển. Còn lại đa phần là view hồ cảnh quan – vườn hoa… Đây là một điểm hạn chế khá lớn của Vinpearl Bãi Dài, khiến số lượng sản phẩm biệt thự “biển” Vinpearl Bài Dài vẫn còn khá nhiều.

Điểm mạnh dự án Mystery Villas 5 phút tới sân bay

dự án Mystery Villas sở hữu vị trí đẹp gần sân bay quốc tế Cam Ranh nhất. Tại sao gần sân bay nhất lại là ưu điểm?

80% khách du lịch tới nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, có nhu cầu thuê biệt thự biển đều là du khách nước ngoài. Với một chặng đường dài di chuyển bằng máy bay khá mệt mỏi thì tâm lý chung của con người là muốn được nghỉ ngơi ngay.

Vì vậy dự án Mystery Villas sở hữu một lợi thế lớn là luôn nằm trong TOP danh sách những Biệt thự biển nghỉ dưỡng để khách hàng chọn thuê.

Tiết kiệm được THỜI GIAN – TIỀN BẠC – CÔNG SỨC – THUẬN TIỆN DI CHUYỂN là lợi thế lớn thứ 2 mà Cam Ranh Mystery Villas mang lại cho du khách.

giá cả Biệt thự biển Biệt thự Mystery Villas thấp hơn khoảng 15% – 20% so với thị trường chỉ 9 Tỉ/căn có VAT và hoàn thiện Full nội thất. Quý khách chỉ cần xách balo tới và ở ngay.

Sở hữu trong tay một quy trình khép kín từ Đầu Tư – Xây Dựng và Phân Phối sản phẩm giúp giảm tối đa chi phí không cần thiết. Đây là lý do mà sản phẩm của Hưng Thịnh luôn luôn được khách hàng lựa chọn do Bảng giá thấp hơn thị trường khoảng 15 – 20%.

Hệ thống tiện nghi và chương trình bán hàng, cam kết đầu tư cho thuê

Các dự án đều trang bị đầy đủ để tiện nghi 5 sao để phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng.

Với sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng thì mức lợi nhuận từ cho thuê và giá trị gia tăng đặt từ 10 – 16%/năm/tổng giá trị Biệt thự.

Về chương trình bán hàng và cam kết lợi nhuận từ cho thuê mỗi CĐT sẽ có một chính sách khác nhau. Nhưng theo tôi những chính sách này sẽ tương đối giống nhau. Đều sẽ cam kết cho lợi nhuận 8%/năm, một năm nghỉ dưỡng miễn phí 15 – 20 ngày.

2. Những mặt còn hạn chế của dự án là gì? biện pháp khắc phục đưa ra để giải quyết?

• vị trí đẹp dự án Mystery Villas chỉ cách sân bay Quốc Tế Cam Ranh 2km?

– Đây là điểm mạnh tuy nhiên cũng là một điểm yếu của dự án. Do quá gần sân bay nên tiếng ồn từ cất và hạ cánh của máy bay có thể sẽ làm ảnh hưởng phần nào tới cuộc sống riêng tư của bạn.

– Giải pháp: Hiện nay Biet thu bien nghi duong đều áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại và sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp, có khả năng chống ồn tốt.

– Các chuyến bay tới và đi tại Cam Ranh tối đa là 23h30 đêm là kết thúc. Như vậy cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều tới giấc ngủ của bạn.

• Đây là lần đầu tiên Hưng Thịnh phát triển dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng đúng nghĩa?

– Thực tế thì Hưng Thịnh đã phát triển 2 dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng là Golden Bay Cam Ranh và Sentosa Villas. Tuy nhiên chủ yếu là bán đất nền dự án để quý khách hàng tự xây dựng. Công ty không cam kết cho thuê để phát triển du lịch biển như các dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng khác.

– Vì vậy có thể nói đây là lần đầu tiên Tập Đoàn ALo Hưng Thịnh Land phát triển dòng sản phẩm Biệt thự biển nghỉ dưỡng đúng nghĩa của nó. Đây có thể được coi là một điểm yếu, bởi nhắc đến Biet thu bien người ta nghĩ ngay tới thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup với những sản phẩm đã và đang được khách hàng đón nhận rất nhiều.

– Đối với nhiều người cái “Lần Đâu Tiên” bao giờ cũng là một quyết định khó khăn. Đặc biệt là trong đầu tư kinh doanh bất động sản. Bởi những lo lắng về cam kết lợi nhuận – tiến độ xây dựng – chất lượng công trình cũng như uy tín của chủ đầu tư…

GIẢI PHÁP CHO HƯNG THỊNH ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ:

– Có chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu bằng so với các chủ đầu tư khác trên thị trường

– Có chính sách cạnh tranh về giá tốt nhất để khách hàng cân nhắc đầu tư

– Cam kết tiến độ xây dựng, chất lượng công trình và hoàn thành dự án với khách hàng

– Khẳng định uy tín bằng những dự án đã và đang hình thành

III. Phân tích Tài Chính và cơ hội khi đầu tư Sea Villas Hưng Thịnh

1. Nguồn vốn để đầu tư Biệt thự Mystery Villas bao nhiêu là đủ? Sau bao nhiêu năm sẽ thu hồi vốn?

Đối với khách hàng không vay Ngân Hàng:

Biệt thự biển Cam Ranh Mistery Villas Bãi Dài chào bán ra thị trường với mức giá 9 Tỉ (VAT) hoàn thiện Full nội thất. Vì vậy tài chính tối thiểu để đầu tư cho 1 căn biệt thự biển ở đây là 9 tỉ đồng.

Chương trình cam kết bán hàng:

Hưng Thịnh cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu 8%/năm trong vòng 3 tới 5 năm. Sau thời gian này quý khách có thể gia hạn thêm. Ngoài ra quý khách còn được hưởng 15 ngày ở miễn phí trong thời gian kí hợp đồng cho thuê.

Tính toán dòng tiền thu hồi vốn khi đầu tư Biệt thự Mystery Villas:

Giả sử sau 5 năm quý khách tiếp tục kí hợp đồng gia hạn cho thuê 5 năm nữa. Tổng cộng là 10 năm. Với mức lợi nhuận 8%/năm thì sau 10 năm thu lại số vốn là:

Dòng tiền thu nhập từ cho thuê: 10 x (8%/năm x 9 Tỉ) = 7.2 Tỉ

Quý khách được hưởng tổng cộng 15 ngày nghỉ dưỡng với mức giá thị trường hiện nay là 20 triệu/ngày:

Số tiền quý khách hưởng được là: 10 x 15 ngày x 20 triệu = 3 Tỉ

Tổng nguồn thu sau 10 năm sẽ là: 7.2 tỉ + 3 tỉ = 10.2 Tỉ

Như vậy sau khoảng 9 năm Quý khách đã thu hồi được hoàn toàn số tiền bỏ ra đầu tư. Hoàn toàn sở hữu 1 biệt thự biển sinh lời hàng năm ở mức tối thiểu 8%/năm (Cao nhất là 16%/năm). Mức lợi nhuận này cao hơn rất nhiều so với đầu tư cho thuê căn hộ.

Có trong tay 50% vốn liệu có đầu tư được không?

Với chính sách hỗ trợ vốn từ Ngân hàng thì phương án này cũng khả thi. Tuy nhiên thời gian thu hồi vốn sẽ lâu hơn. Dựa vào chính sách cam kết cho thuê, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng nguồn tiền cho thuê để trả lãi suất ngân hàng.

Xin mời quý khách hãy tham khảo phân tích dòng tiền đầu tư và thu hồi vốn dưới:

Với Bảng giá 9 Tỉ/ sản phẩm. Thì quý khách cần vay khoảng 4.5 Tỉ (tương đương 50%). Giả sử

Vậy thời gian vay bao nhiêu lâu thì đủ?

Tính toán lợi nhuận từ cam kết cho thuê của CĐT sau 6 năm:

Dòng tiền thu về từ cho thuê = 6 x (8% x 9 tỉ + 15 x 20 Triệu) = 6.02 Tỉ

Nếu vay 4.5 tỉ trong 6 năm vói mức lãi suất cố định dự kiến 10.5%/năm thì lãi và gốc phải trả mỗi năm là bao nhiêu:

– Năm 1: 1 tỉ 186 Triệu

– Năm 2: 1 Tỉ 107 triệu

– Năm 3: 1 tỉ 029 triệu

– Năm 4: 950 triệu

– Năm 5: 871 Triệu

– Năm cuối: 793 Triệu

Gốc và lãi sau 6 năm sẽ là: 5 Tỉ 937 Triệu

Kết Luận: nếu vay 50% giá trị để đầu tư Mystery Villas thì sau 6 năm Quý khách sẽ thu hồi được 50% vốn vay ngân hàng từ nguồn tiền cho thuê từ chính căn biệt thự của mình. Để sở hữu hoàn toàn 100% thì quý khách sẽ cần thêm khoảng 5 năm. Tổng thời gian hoàn vốn với hình thức vay ngân hàng khoảng 11 năm. Chậm hơn 1 năm so với bỏ ra 100% vốn.

2. Đầu tư dự án Mystery Villas lướt sóng hay lâu dài? Phương án đầu tư nào khả thi?

Không giống với căn hộ hay đất nền. Đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng là đầu tư vào ngôi nhà thứ 2. Lợi nhuận sinh ra chủ yếu từ hoạt động cho thuê phục vụ Du lịch nghỉ dưỡng. Chính vì vậy đây là một cuộc đua đường trường, đòi hỏi khách hàng phải có một lượng lớn tiền nhàn rỗi.

Theo nhận định của các chuyên gia: Đầu tư lướt sóng dòng sản phẩm này không cao. Tuy nhiên Mystery villas Cam Ranh lại có vị trí và Bảng giá khá tốt so với các dự án trong khu vực. Vì vậy cơ hội cho nhà đầu tư là vẫn có.

Kết Luận: Với chính sách bán hàng – giá và khả năng thu hồi vốn thì đầu tư lâu dài vẫn là một kênh an toàn nhất. Chúng tôi khuyên Quý khách nên chọn phương án này để đầu tư. Hơn nữa nếu sử dụng phương án vay vốn ngân hàng quý khách hoàn toàn có thể đầu tư liền lúc 2 căn biệt thự biển Biệt thự Mystery Villas. Tuy nhiên phương án này chỉ áp dụng cho khách hàng có nguồn vốn lớn nhưng không muốn bỏ ra 100%.

IV. Hưng Thịnh là AI?

Hưng Thịnh là một tên tuổi không còn xa lạ đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác với các dự án lớn như:

Các dự án Hưng Thịnh đang phát triển tại thị trường TP. Hồ Chí Minh
Các dự án Biệt thự nghỉ dưỡng của Hưng Thịnh tại các tỉnh thành lân cận
Đặc biệt trong phân khúc Biệt thự nghỉ dưỡng, Hưng Thịnh đang rất thành công với hàng loạt dự án mang lại tên tuổi cho mình là Dự án Golden Bay – Nha Trang, Sentosa Villa…

Khu đô thị biển nghĩ dưỡng Đất nền Golden Bay

Biệt thự nghỉ dưỡng Sentosa Villas Mũi Né Phan Thiết
Với tiềm lực tài chính – Kinh nghiệm trong phân khúc Biệt thự biển nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Hưng Thịnh cùng năng lực bán hàng của đội ngũ phân phối Hưng Thịnh Corp với hơn 1000 chuyên viên tư vấn, chắc chắn Biệt thự Mystery Villas sẽ sớm đưa vào hoạt động để khai thác du lịch góp phần phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng nước ta ngày càng lớn mạnh.

V. Tất tần tật thông tin về Dự án Mystery villas Cam Ranh

1. Thông tin tổng Quan Biệt thự biển Mystery villas biệt thự biển Cam Ranh

• vị trí đẹp: Bãi Dài, Khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

• CĐT: Tập đoàn Địa Ốc Hưng Thịnh

• Tổng vốn đầu tư: 960 tỉ đồng

• Tổng diện tích khu đất: 13 hecta

• Biệt thự biển: 200 căn

• Căn hộ khách sạn – Condotel: 250 căn

• Dự kiến thi công: Quý 2/2017

Mặt bằng tổng thể Mystery villas biệt thự biển Cam Ranh

Phối cảnh quy hoạch tổng thể Mystery villas Cam Ranh
3. Hệ thống tiện nghi tại Cam Ranh Mystery Villas Bãi Dài đạt chuẩn 5 Sao

Với mục tiêu tạo nên một khu du lịch hiện đại, đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước. Góp phần phát triển tiềm năng du lịch của cả nước nói chung và Cam Ranh nói riêng. Tại Mystery Villas, chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ phát triển hệ thống tiện ích chuẩn 5 Sao – Khép Kín bao gồm:

– Hệ thống khách sạn – nhà hàng chuẩn 5*

– Khu trung tâm thương mại – dịch vụ – vui chơi giải trí

– Club House – Spa – Gym

– SânTennis – Golf – khu thể thao – khu vui chơi trẻ em

– Hồ cảnh quan – hồ bơi Sky View 1200m2 khoáng mặn

tiện nghi vượt trội đạt chuẩn 5 Sao tại Cam ranh mystery villas
tiện ích vượt trội đạt chuẩn 5 Sao tại Mystery Villas
4. Mẫu thiết kế Biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas

Tọa lạc tại Bãi dài, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Được thiết kế hiện đại – sang trọng theo hướng không gian xanh, kết hợp hài hòa với thiên nhiên và hệ thống tiện nghi 5 sao. Dự án Mystery villas Cam Ranh được xem là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua.

Với số lượng chỉ 241 căn biệt thự Đơn lập, diện tích từ 300 – 500 m2. Tất cả các căn biệt thự Cam Ranh Mystery đều có tầm nhìn thoáng đãng và hướng biển.

Mang phong cách kiến trúc hiện đại, Biet thu bien nghi duong dự án Mystery Villas được thiết kế tinh tế, kết nét kiến trúc hiện đại thời thượng. Với 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 3 phòng ngủ, kết hợp cùng hệ thống bể bơi và sân vườn bao quanh biệt thự, mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời – phân khúc cao cấp cho quý khách.

VI. Một vài thông tin CẦN LƯU Ý về bắc bán đảo Cam Ranh “Nên biết khi đầu tư”

VÌ SAO CAM RANH LÀ VÙNG ĐẤT VÀNG?

– Chính phủ chủ trương phát triển Bắc Bán Đảo Cam Ranh thành trung tâm kinh tế mang thương hiệu quốc tế.

– Nằm trên tuyến du lịch của 3 trung tâm du lịch lớn là Nha Trang (Khánh Hòa), Ninh Chữ (Ninh Thuận), Đà Lạt (Lâm Đồng); cách không xa các thị trường du lịch lớn như TP. HCM, Vũng Tàu, Biên Hòa…

– Hạ tầng phát triển, giao thông đường không, đường bộ và đường biển thuận lợi.

– Bờ biển dài, cảnh quan đẹp, quy hoạch kiến trúc đồng bộ, hòn ngọc thô rất tiềm năng.- Dự kiến đến năm 2020, khu du lịch có 11.700 lao động, lượng phòng lưu trú là 6.500, đón khoảng 1 triệu lượt khách/năm (30% khách quốc tế).

– Hệ thống resort 5-6 sao dọc theo biển Bãi Dài sẽ sớm tạo nên 1 QUẦN THỂ RESORT MỚI. Hiện nay đã có nhiều resort đã được đưa vào sử dụng như: Fusion Maia Nha Trang Resort, Riviera Residences & Resort, KDL Đỉnh Vàng – Cam Ranh, KDL nghỉ dưỡng Biển Đông…

– Sân bay quốc tế Cam Ranh – 01 trong 04 sân bay quốc tế lớn tại Việt Nam- Đầm thủy triều diện tích 2.200 ha, được phát triển thành khu du lịch sinh thái đầm, dịch vụ thủy tạ và các môn thể thao mặt nước.
VÌ SAO NÊN SỞ HỮU Mystery villas Cam Ranh?

– Thừa hưởng tất cả những lợi thế của Vùng Đất Vàng Bắc bán đảo Cam Ranh

– vị trí tốt nhất tại vịnh Bãi Dài

– Thiết kế kiến trúc độc đáo ấn tượng

– Đầy đủ các tiện nghi chuẩn 5 Sao

– chủ đầu tư uy tín, tích cực xây dựng và đảm bảo tiến độ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BÃI DÀI CAM RANH

Bãi dài trong xanh mặt tiền dự án Cam ranh Mystery Villas biệt thự biển
Trục đường Nguyễn Tất Thành đi qua cụm resort Diamond Bay, cách sân bay Cam Ranh 24km
Tầm nhìn đẹp từ một đoạn đèo trên trục đường Nguyễn Tất Thành
Có những cảnh đẹp tưởng chừng như chỉ nhìn thấy ở bãi biển quốc tế, thì nay tại Cam Ranh đã có một thiên đường
Từ Mystery Villas, chỉ mất 5 phút bạn sẽ đến được sân bay Quốc Tế Cam Ranh

VII. Chương trình mở bán Mystery Villas

Cam kết lợi nhuận đầu tư Mystery Villas

Chương trình bán hàng Thông tin bán hàng dự án Mystery villas Cam Ranh

phòng kinh doanh dự án Cam ranh mystery villasUniverse villas Cam Ranh

Hotline:0931871396

0931871396