Người Mua Căn Hộ Moonlight Boulevard Giá Rẻ | Đất Nền Island Riverside
21 Th1

Người mua căn hộ Moonlight Boulevard giá rẻ

Căn hộ Moonlight Boulevard giá rẻ bất ngờ mọi người cùng mua! Chung cư Moonlight Boulevard “món hời” từ Hưng Thịnh

Sau thành công từ Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân , sự an tâm, tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của Hưng Thịnh tại căn hộ Moonlight Boulevard ngày càng nâng cao. Điều đó minh chứng qua việc 98% số lượng căn hộ của tại dự án này đã tìm được chủ sở hữu , và rất nhiều khách hàng có nhu cầu nhưng đã không còn sản phẩm để chọn mua. Xuất phát từ tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu của khách hàng, sắp tới đây Hưng Thịnh tiếp tục triển khai một dự án thứ hai, dự án với tên gọi Dự án Moonlight Boulevard , được dự đoán là sẽ thành công không kém so vợi dự án trước đó.

Tổng quan Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard

Mặc dù chưa triển khai chính thức nhưng những thông tin sơ bộ về Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân đã làm khách hàng đặc biệt quan tâm, nhất là mức Bảng giá dự kiến chỉ từ 18 triệu đồng/m2, quá rẻ cho một dự án căn hộ cao cấp giữa thành phố biển!

Giá rẻ cho một dự án cao cấp tại Chung cư Moonlight Boulevard

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

18 triệu đồng/m2 tính ra trên tổng diện tích một căn hộ tầm trung của chung cư Vũng Tàu Mia, chỉ 1 tỷ đồng trên căn. Tìm đâu ra một căn hộ tuyệt vời như thế mà giá chỉ có 1 tỷ đồng, chỉ có Hưng Thinh với dự án Vũng Tàu Mia có điều này!

Một chương trình ưu đãi chiết khấu thuộc dạng khủng chưa từng có đang được lên kế hoạch trình làng, thông tin ban đầu chỉ từ chủ đầu tư, con số chiết khấu dành cho dự án này là 3 đến 6% tổng giá trị căn hộ. Khó có một dự án nào tại khu vực mà lại có được một con số chiết khấu cho khách hàng ấn tượng đến vậy. Tính ra khi giao dịch thành công một Can ho moonlight park view binh tan quý khách có thể hưởng được số tiền lên đến 60 triệu đồng.

Chiết khấu vượt tiến độ 18%/năm, sẽ là một khoản lợi nhuận lớn nữa mà Hưng Thịnh gửi tặng đến quý khách hàng.

Có được mức giá tốt đến thế này là nhờ Hưng Thịnh đã sở hữu một khu đất tại trung tâm nhưng với một mức giá khá rẻ, Hưng Thịnh lại trực tiếp là CĐT, là đơn vị xây dựng mọi công đoạn của công trình này. Đơn vị phân phối là ALo Hưng Thịnh Land một công ty thuộc tập đoàn Hưng Thịnh, vì thế chúng tôi không mất thêm bất kỳ khoản phí nào chênh lệch nào, do đó, giá thành hạ thấp xuống nhất, khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi nhất.

Đăng ký nhận Voucher dự án Moonlight Boulevard

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard :0931871396

http://vuongtrach.com

0931871396