Nhà Mẫu Dự án Moonlight Boulevard Với Lối Kiến Trúc Pháp | Đất Nền Island Riverside
05 Th1

Nhà mẫu dự án moonlight boulevard với lối kiến trúc pháp

Nhà mẫu Dự án Moonlight Boulevardvới lối kiến trúc Pháp hiện đại và cổ kính

Nhà mẫu Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân với thiết kế hiện đại và đẳng cấp

Nhà mẫu Căn hộ Moonlight Boulevard

Nhà mẫu Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân. Với xu hướng mới con người ngày càng năng động hơn và khách hàng ngày càng khó tính hơn khi chọn lựa mẫu căn hộ vừa ý của mình chính vì thế mà nhà mẫu Căn hộ Moonlight Boulevard luôn là mẫu căn hộ được Tập Đoàn Hưng Thịnh Corp chăm chút trong suốt thời gian làm phát triển dự án cho đến khi đưa vào ngày lễ tham quan mở bán củaCăn hộ chung cư Moonlight Boulevard trong những ngày qua. Tham khảo mẫu Căn hộ Moonlight Boulevard

Chính sách bán hàng Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Với những chương trình chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư dành cho khách hàng trong ngày mở bán khá cao chiết khấu cao lên đến 5%/ căn cho tất cả các căn. Và đồng giá 100 căn đầu tiên cho khách hàng có giao dịch tại nhà mẫu Căn hộ Moonlight Boulevard . Tặng nội thất cao cấp cho khách hàng mua từ 5 căn trở lên.

Dư âm của nhà mẫu Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương vẫn còn văng vẵng đâu đó với những cung bậc cảm xúc của khách hàng vẫn chưa hết bàng hoàng khi tham gia một hội nghị bán hàng có hàng trăm ngàn khách hàng đến tham dự và giao dịch thành công tại Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân trong tuần qua.

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân tọa lạc ngay vị trí đắc địa nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Thu hút hàng tram hàng ngàn người qua lại hiếu kỳ muốn tham quan dự án để đặc mua những suất có Vị trí nhấ tại Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vươngcủa chủ đầu tư Hưng Thịnh. Thật không thể dung từ nào để diễn tả vẽ đẹp của dự án chỉ có thể dung 2 từ “ tuyệt vời ” diễn tả vẽ đẹp thơ mộng như một khúc nhạc ru ta trong những lúc ưu tư…
.
Quy mô Căn hộ Moonlight Boulevard

Với quy mô trên 2 ha Hưng Thịnh lại tiếp tục bước phát triển mới nhảy vọt trên thị trường và mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất trong thời gian tới. Không giống như những dự án trước mà Hưng Thịnh đã từng xây dựng. Với Căn hộ Moonlight Boulevard tập đoàn Hưng Thịnh sẽ phát triển như ốc đảo của ngành bất động sản trong thời gian tới.

Sở hữu một quỹ đất không phải nhưng tập đoàn bất động sản nào cũng có thể có được trên thị trường hiện nay. Tại Căn hộ Moonlight Boulevard có thể di chuyển nhanh chóng đến sân bay tân sơn nhất. Từ nhà mẫu Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân có thể về quận nhất bằng con đường huyết mạch của Thành phố. Sonata được đánh giá là căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao trong thế giới căn hộ.

Nhanh tay đến với Hưng Thịnh để được tư vấn và chọn những căn hộ có vị trí đẹp nhất trong Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân.

Cuộc sống đẳng cấp cùng căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Đăng ký nhận Voucher từ chủ đầu tư dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Tặng nội thất cao cấp

Chiết khấu 18%

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân :0931871396

http://vuongtrach.com

0931871396