Shophouse Khu đô Thị Waterpoint Nam Long | Đất Nền Island Riverside

Shophouse Khu đô thị Waterpoint Nam Long

SHOPHOUSE WATERPOINT NAM LONG

Waterpoint Nam Long là dự án lớn nên Waterpoint có rất nhiều sản phẩm đưa ra thị trường trong đó không thể không nhắc đến sản phẩm shophouse Waterpoint Nam Long hiện đại với cơ hội kinh doanh thu về lợi nhuận lớn.

NHÀ PHỐ WATERPOINT NAM LONG ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO VIỆC KINH DOANH

Nhà phố Waterpoint Nam Long được thiết kế nhằm mục đích phục vụ nhu cầu kinh doanh của nhà đầu tư thì thế chúng có những điểm đặc biệt trong thiết kế so với nhà ở chung cư cao tầng đó là:

Hành lang thương mại được thiết kế rộng rãi với khoảng không lớn phục vụ cho việc bảo quản phương tiện của khách hàng.

Lòng đường phía trước rộng, thoáng, mang lại tầm nhìn đẹp và sang trọng cho mỗi căn nhà phố thương mại này.

Diện tích xây dựng phía trong được thiết kế nhằm tối ưu mục đích sử dụng thương mại như: cửa hàng sang trọng, hiện đại; một nhà hàng đẳng cấp hay một văn phòng tiện nghi.

Ngoài ra, cấu trúc lịch lãm, tiện dụng trong mỗi thiết kế còn giúp chủ nhân mỗi căn nhà phố thương mại Waterpoint có thể tận dụng tối đa các công năng của từng chi tiết.

phối-cảnh-nhà-phố-shophouse-đường-22mshophouse-waterpoint-nam-long

Với lối thiết kế linh hoạt bạn hoàn toàn có thể tự do tạo nên những phong cách riêng của mình. Đặc biệt mỗi căn nhà phố này cũng sở hữu không gian thoáng đãng, diện tích linh hoạt từ 100 – 150 m2, trong đó tầng 1 là mặt tiền để kinh doanh nhà hàng, quán cafe, thời trang, spa,…. còn tầng 2 chính là không gian sống lý tưởng dành cho gia chủ.

GIÁ BÁN SHOPHOUSE WATERPOINT NAM LONG

Dự kiến mỗi căn Shophouse Waterpoint Nam Long với diện tích 6×22 m2 (gồm 1 tầng trệt, 1 tầng lửng, 1 tầng lầu, 1 tầng áp mái) sau khi hoàn thiện bên ngoài sẽ có có giá bán dự kiến đang cập nhật.

Nhà phố chỉ 2,3 tỷ/căn

Khu đô thị đẳng cấp biệt lập

Pháp lý sổ hồng

Gía gốc Chủ Đầu Tư

0931871396

(Chương trình áp dụng đến hết ngày 16/08/2019 hoặc đủ số lượng)

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER CHỦ ĐẦU TƯ WATERPOINT NAM LONG

 

0931871396