Tiêu Chí Lựa Chọn Mystery Villas Biệt Thự Biển Cam Ranh Ngay Vịnh Vàng Cam Ranh | Đất Nền Island Riverside
10 Th4

Tiêu chí lựa chọn Mystery villas biệt thự biển Cam Ranh ngay vịnh vàng cam ranh

Trong đầu tư nhà đất nghỉ dưỡng thì có 2 yếu tố chính để tạo nên giá trị vị trí dự án, đó chính là: Biển và sân bay.

Biển phải đẹp thì mới thu hút khách đến nghỉ dưỡng. Đồng thời dự án phải gần sân bay thì mới thuận tiện cho khách đến nghỉ dưỡng.

Vậy thì vị trí đẹp của Cam Ranh Mystery villas Bãi Dài có đáp ứng được 2 tiêu chí này hay không? Ta cùng tìm hiểu:

Thứ nhất, Cam Ranh Mystery tọa lạc trên mặt tiền biển Bãi Dài thuộc Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Biển Bãi Dài ở đây đúng như tên gọi khi trải dài tới hơn 10km. Ưu điểm nổi bật của Bãi Dài là cát trắng mịn, thoai thoải chứ không dốc như bãi biển Nha Trang. Bãi Dài cũng khá kín gió. Do vậy biển Bãi Dài thích hợp cho du lịch dã ngoại, thể thao trên biển….

Một điều đặc biệt nữa là ngay trên bãi biển Bãi Dài, chỉ cần đào xuống khoảng 5 tấc là có nước ngọt. Ở các bãi biển khác thì bạn không thể bắt gặp hiện tượng thú vị này.
Biệt thự Cam Ranh dự án Mystery Villas không chỉ đáp ứng được vị trí đẹp mặt tiền biển mà còn có thêm yếu tố Gần Đầm Thủy Triều. Đầm Thủy Triều có diện tích 2.200 ha nằm phía sau khu dự án Cam Ranh Mystery. Cảnh quan ở Đầm Thủy Triều được đánh giá là đẹp, thích hợp cho du lịch sinh thái.

Như vậy vị trí dự án Biệt thự Mystery Villas giống như một bán đảo, trước mặt là biển Bãi Dài, sau lưng là Đầm Thủy Triều. Đây thực sự là vị trí rất thích hợp cho du lịch và nghỉ dưỡng.

Thứ hai, biệt thự dự án Mystery Villas nằm gần sân bay Quốc tế Cam Ranh, đây là một trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất cả nước. Năm 2016 sân bay Cam Ranh đã đạt gần 4,9 triệu lượt hành khách. Dự án Mystery chỉ cách sân bay Cam Ranh 2km nên có lợi thế cực kỳ lớn trong vấn đề giao thông.

Chưa dừng lại ở đó, dự án Cam Ranh Mystery còn nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, đây là con đường nối liền từ sân bay Cam Ranh về tới thành phố Nha Trang. Do vậy, từ Cam Ranh Cam ranh mystery villas biệt thự biển đi về thành phố Nha Trang bằng đường bộ rất thuận tiện.

Ngoài ra, nhờ nằm gần biển và đầm Thủy Triều nên việc di chuyển từ dự án Mystery Bãi Dài bằng đường thủy cũng dễ dàng.

Quy mô và tiện ích dự án Biệt thự Mystery Villas Bãi Dài Cam Ranh.
Dự án Mystery Cam Ranh có quy mô đất là 12.7 ha. Tổng số căn biệt thự tại đây là 241 căn. Cần để ý rằng đây là dự án có quy mô vừa phải, nên có lợi thế về độ khan hiếm, tạo nên giá trị gia tăng về sau cho dự án. Ngoài ra với quy mô chỉ 241 căn biệt thự thì sau này hiệu suất cho thuê lại(tỷ lệ lấp đầy phòng cho thuê) sẽ tốt hơn hẳn những dự án có quy mô lớn.

Cam Ranh Villas Mystery định vị là biệt thự chuẩn cao cấp nên CĐT Hưng Thịnh đã thiết kế nhiều tiện ích cao cấp hiện đại bên trong như nhà hàng, công viên, hồ bơi, …Đặc biệt hồ bơi ở dự án rộng tới 1.200 m2, và là hồ bơi nước mặn.

Với diện tích khá lớn nên tất cả các căn biệt thự tại đây đều có hồ bơi riêng.
Thiết kế biệt thự Cam Ranh Mystery là sự pha trộn giữa trường phái thiết kế hiện đại của châu Âu và lối deco đậm cá tính của chủ nhân. Nơi đây là tác phẩm nghệ thuật của không gian sống đẳng cấp, vương giả.

http://vuongtrach.com

Hotline:0931871396

0931871396